Share

Xuất hiện khả năng kháng điện và ăn thủy tinh sau 39 ngày mất tích

Sau 39 ngày mất tích, xuất hiện khả năng kháng điện và ăn thủy tinh

Sau gần 2 tháng sống ở rừng, Đinh Công Tuân (SN 1980, trú ở xã Phú Vinh, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) trở lại tái hòa nhập với cộng đồng nhưng bỗng có các khả năng đặc biệt, khó lý giải.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Thấy cậu con trai cả đi mấy ngày không về, vợ chồng ông Đinh Văn Inh và bà Đinh Thị Cái cùng với người dân thôn Ngau (xã Phú Vinh, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình) phân nhau đi tìm khắp nơi nhưng không có tung tích. Sau gần hai tháng sống trong rừng sâu, Tuân trở về với gia đình, song bỗng có các khả năng đặc biệt.

0b1405d63baeebe7154d3e449add5fba

Nghe anh Diều nói thế, chúng tôi cũng tò mò muốn biết về khả năng dị thường của “người rừng” thực hư ra sao. Khi chúng tôi ngỏ lời, Tuân không ngần ngại và đồng ý biểu diễn ngay. Tuân nhắc nhở: “Khi tôi sờ vào điện, các anh đừng sờ vào nhé! Không điện giật đấy!”. Nói xong, Tuân đưa cho chúng tôi 1 chiếc bút thử điện và nói: “Lúc nào tôi chọc vào ổ điện thì các anh dùng bút thử vào bất cứ chỗ nào trên người tôi, sẽ có điện”.

Nói xong, Tuân cầm vào phần sắt của tuốctơvít đầu nhọn cắm trực tiếp vào ổ điện 220V. Quả nhiên, lúc tôi dùng bút điện thử vào tay Tuân thấy đèn trong bút thử sáng lên. Không những thế, Tuân còn ngậm tuốctơvít vào miệng cắm vào ổ điện, bút thử đèn vẫn báo sáng.

f8f8296c5ec4496d3e8d31e53796a4bc

Chưa hết, Tuân còn có thể ăn được bóng điện. Anh lấy ngay 1 chiếc bóng điện cũ đã hỏng cho vào mồm nhai 1 cách ngon lành. Bà Cái nói: “Từ lần ở rừng về, bỗng dưng nó có khả năng lạ đấy. Lần đầu thấy nó lấy bóng điện ra ăn, tôi sợ quá gọi cả nhà ra can ngăn, song nó vẫn ăn. Hôm ấy, tôi sợ, phải theo dõi cả ngày xem nó có bị làm sao không. Dù sau thấy nó không sao, song tôi vẫn thấy sợ. Từ đấy đến nay, nó đã ăn mấy cái bóng điện rồi đấy!”.

Lân la hỏi chuyện về nghề sửa chữa, Tuân cho biết: “Đúng, thực sự tôi không có tiền để đi học nghề, tôi biết sửa xe máy, sửa điện… là vì mấy lần đi lên chợ, tôi học lén ở mấy cửa hàng sửa chữa, về lần mò ra thế là biết làm thôi”.

Lý giải về hiện tượng kỳ lạ của anh Tuân, TS.Vũ Thế Khanh – Tổng giám đốc Liên hiệp khoa học Công nghệ Tin học Ứng dụng UIA nói: “Trường hợp người sờ vào điện không bị giật, ăn thứ người khác thường không thể ăn đã từng được nhắc đến. Đối với người bình thường bỗng phát tác ra các khả năng này là do trải qua 1 biến cố gì đó trong cuộc sống. các biến cố đó có thể là về sức khỏe, về tâm lý, tai nạn… Nó đã sắp xếp lại các tổ chức, kết cấu trong cơ thể và phát ra các khả năng đặc biệt, giống như tai biến vậy. Tôi cũng khuyến cáo những người bình thường không nên học theo cách ăn bóng điện hay sờ vào điện, sẽ nguy hiểm đến tính mạng”.