Share

Thùy Anh đón tuổi 20

Thùy Anh đón tuổi 20 bằng bộ ảnh bán nu-de

Thành công sau ‘Đập cánh giữa không trung’, Thùy Anh có sự trở lại ngày càng táo bạo.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

105407_1

Với vai cô học sinh trong sáng Phan Linh trong ‘Bộ tứ 10A8′, Thùy Anh nổi lên như một ‘hiện tượng’ trong cộng đồng teen.

105407_2

Tuy nhiên, 4 năm sau, cô khiến khán giả bất ngờ khi lột xác trong phim điện ảnh ‘Đập cánh giữa không trung’ của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp. Cô hóa thân vào nữ sinh tên Huyền, trót mang thai với bạn trai và chơi vơi tìm cách kiếm tiền, giải quyết cái bầu.

105415_12
Không chỉ có những cảnh diễn xuất đầy nội tâm, Thùy Anh còn phải vượt qua áp lực bản thân trong các cảnh sex táo bạo cùng hai diễn viên Trần Bảo Sơn và Hoàng Hà. Cô đã giấu bố mẹ, người thân về chuyện đóng cảnh nhạy cảm này.

105408_4
Với những giải thưởng quốc tế mà ‘Đập cánh giữa không trung’ giành được, Thùy Anh cũng nhanh chóng được xếp vào danh sách gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt Nam.

105411_7
Chưa qua một trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào, nữ diễn viên 20 tuổi hoàn toàn đến với nghệ thuật vì đam mê. Cô hiện là sinh viên của trường Đại học Ngân hàng Hà Nội.
Vì thành công lớn của ‘Đập cánh giữa không trung’, Thùy Anh gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa những tác phẩm tiếp theo. Sắp tới, cô sẽ tham gia phim dài của đạo diễn Síu Phạm với vai diễn cô gái cá tính.

105413_10
Trong bộ ảnh mới, Thùy Anh khoe vẻ gợi cảm của cô gái trưởng thành với ánh mắt hút hồn. Cô cũng không ngần ngại bán nude trước ống kính. Nữ diễn viên tâm sự, bộ ảnh là món quà kỷ niệm trước khi cô bước sang tuổi 20 vào ngày 3/2.
Bộ ảnh được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Linh Nga.

Theo tinngan.vn