Share

Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn quen qua mạng “ép” vào nhà nghỉ

Tiền Giang: Thiếu nữ 15 tuổi bị bạn quen qua mạng “ép” vào nhà nghỉ

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Theo hồ sơ vụ án – Vào khoảng 17h ngày 18/4, Em L.T.A (Sinh năm 2000; HKTT Nhị Quí – TX.Cai Lậy – Tiền Giang) đến nhà bạn là Nguyễn Thị Nhi (Sinh năm 1999; HKTT Phú An – Phú Quí – TX.Cai Lậy) dự tiệc sinh nhật.

Tại đây có Nguyễn Văn Cừ (Sinh năm 1989; HKTT Mỹ Phú – Mỹ Long – Cai Lậy) là bạn mới quen của L.T.A qua mạng xã hội Facebook. Sau đó Cừ điện thoại gọi A ra đường huyện lộ 54 (Thuộc ấp Quý Trinh – Nhị Quí -TX.Cai Lậy) để nói chuyện và dọa nếu A không ra sẽ đốt nhà A.

Khi ra đường, Cừ yêu cầu A lên xe máy của một thanh niên khác để chở đi, nhưng A không đồng ý. Hai bên giằng co, Cừ đã tát nhiều cái vào mặt A, đồng thời sử dụng đèn pin dùi cui điện chích nhiều lần vào người A.

Sau đó, Cừ ép A lên xe máy Sirius (Không rõ biển kiểm soát) đưa đi. Trên đường, nhiều lần A giẫy giụa kêu cứu thì bị Cừ dùng đèn chích điện chích vào người và đánh vào phía sau đầu làm A ngất xỉu.

11149264_1059475077399541_3255159121227936726_n

Sau khi tỉnh dậy A phát hiện mình nằm trong khách sạn, trên người không mặc quần áo. Cừ cũng trong tình trạng không mặc quần áo đi từ nhà tắm ra và doạ sẽ giết nếu A kêu cứu. Không những thế, sau đó Cừ còn khống chế và thực hiện hành vi giao cấu với A thêm 2 lần nữa.

Đến khoảng 3h sáng ngày 19/4 lợi dụng lúc Cừ ngủ say – A mở cửa phòng trèo qua cửa chính của khách sạn đi bộ về nhà, sau đó trình báo sự việc với Cơ quan Công an.

Nhận được tin báo – Công an TX.Cai Lậy đã khẩn trương thực hiện các biện pháp điều tra, xác minh, đồng thời triệu tập Đoàn Hải Đăng (Sinh năm 1997; HKTT Hữu Bình – Hữu Đạo – Châu Thành – Tiền Giang). Đoàn Hải Đăng chính là người điều khiển xe máy chở A và Cừ đi nhà nghỉ.

Tại Cơ quan Công an – Đăng khai nhận Đăng là bạn và đi cùng với Cừ. Sau buổi tiệc sinh nhật tại nhà Nguyễn Thị Nhi, Đăng có chở A và Cừ đến khách sạn thuộc địa bàn xã Nhị Quí (TX. Cai Lậy) nhưng chủ khách sạn không cho thuê nên tiếp tục chở đến khách sạn thuộc xã Điềm Hy (Châu Thành – Tiền Giang). Khách sạn này cũng không cho thuê, nên đã đi xe quay về quán cà phê thuộc xã Tân Hội (TX.Cai Lậy).

Sau đó, Đăng bỏ đi và không biết việc Cừ đã thực hiện hành vi nói trên. Hiện tại, Cừ đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Hiện Công an TX. Cai Lậy đã ra quyết định truy nã đối với Nguyễn Văn Cừ về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”.