Share

Số phận đáng thương của người phụ nữ có “gương mặt quỷ”

Gần đây, trên những trang mạng xã hội xuất hiện 1 số hình ảnh về người phụ nữ có gương mặt quái lạ và kinh dị, khiến nhiều người khi nhìn vào phải hoảng sợ. Nhưng, khi biết được sự thật câu chuyện của người phụ nữ này thì đa số đều không thể cầm được nước mắt do quá đau thương và bất hạnh.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Bà Lý Mùi Xiển có gương mặt kinh dị do 2 khối u gây ra

Theo báo mới , người phụ nữ này có tên là Lý Mùi Xiên, (SN: 1966, dân tộc Dao, ngụ tại Bản Pát, xã Mai Long, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng). Sở dĩ bà Xiên, có gương mặt dị dạng như vậy là vì 2 khối u khổng lồ hình bầu dục gây ra, khiến gương mặt bị biến dạng và sưng phù lên, 2 mắt không nhìn rõ đường vì trợn ngược lên trên.

20150515-031627-1_520x347

Theo chia sẻ thì trước đó cũng như nhiều thiếu nữ trong bản làng khác, lớn lên bà Xiên cũng lấy chồng là ông Hoàng Thuồng Pào (SN 1967) và có được 4 người con. Nhưng, khi vừa hạ sinh người con thứ 3 thì bà Xiên bắt đầu liên tục bị đau răng. Khi đấy, bà Xiên tưởng chỉ là các cơn đau răng thông thường nên hái lá cây rừng sắc uống và đắp vào chỗ đau. Nhưng, nó không thuyên giảm mà ngược lại 2 bên má bắt đầu xuất hiện triệu chứng sưng to lên. 2 bên má bà luôn có cảm giác nóng hừng hực, đau nhức vô cùng. Người thân của bà Xiên đã mời thầy lang khắp nơi về để cúng vái với hy vọng tống khứ “con ma” ra khỏi người bà song vô dụng.

Nhiều năm qua bà Xiên phải chịu đau đớn về thể xác lẫn tinh thần do khối u gây ra

Lúc đó, gia đình chỉ có con trâu duy nhất tuy nhiên vẫn phải bán để đưa bà xuống Bệnh viện Thái Nguyên khám và điều trị. Ở đây, sau hơn 3 tuần, những bác sĩ cho hay, khối u không thể mổ vì nếu mổ, bà sẽ không giữ được tính mạng.

20150515-032003-10419435_887188594685766_8592238665569228435_n_520x347

VÌ gia đình quá nghèo nên người thân đã đưa bà về nhà. Ban đầu, 2 khối u đó chỉ nhỏ bằng ngón tay, rồi nó cứ lớn dần lên bằng cả cái bát, che kín cái mũi hoàn toàn. Đặc biệt là 2 mắt bà lồi ra như sắp muốn nổ tung khỏi khuôn mặt. Mỗi lúc có trái gió trở trời, khối u hành hạ càng nhiều. 2 khối u thường xuyên sưng căng đỏ lên, mà mỗi lần chạm vào là đau buốt, rát vô cùng, khiến bà chỉ dám lủi thủi quanh bốn vách nhà và tách biệt với cuộc sống bên ngoài.

Dù đã cố gắng chữa trị song vì gia đình quá nghèo nên bệnh tình của bà không thuyên giảm

Ngoài ra, từ ngày mắc bệnh, bà Xiên cũng không còn khả năng lao động, mọi việc từ sinh hoạt, làm nương rẫy đều trông cậy vào chồng. Do đó gia đình đã khó khăn lại càng khó khăn hơn.

Hiện, người nhà đang đưa bà Xiên xuống Hà Nội tiếp tục chữa trị song lại rất khó khăn về tiền bạc.