Share

Sợ bị ‘đá’, chàng trai vỗ béo bạn gái xinh đẹp từ 50kg lên 90kg

Sợ bị ‘đá’, chàng trai nuôi cho bạn gái xinh đẹp từ 50kg lên 90kg . Sau khi vỗ béo bạn gái thêm 40kg, chàng trai yên tâm cô người yêu sẽ luôn bên cạnh mình và cầu hôn ngay lập tức.

Câu chuyện tình yêu của 1 cặp đôi trẻ tuổi tại Quảng Đông, Trung Quốc đang khiến cư dân mạng không ngừng bàn tán bởi sự “độc”, “lạ”.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

7dd84117-f180-495a-9867-bf4a9d3e4785

Cặp đôi gây xôn xao cư dân mạng các ngày gần đây.

Có 1 câu châm ngôn nổi tiếng rằng “con đường ngắn nhất tới trái tim là thông qua dạ dày”. Thực hiện đúng “phương châm” của câu nói nổi tiếng đấy, 1 chàng trai trẻ tại Quảng Đông, Trung Quốc đã thể hiện tình yêu 1 cách vô cùng nồng nhiệt thông qua con đường ngắn nhất, đó là dạ dày.

611bfc08-50f9-4264-927c-b7e2ada1d8ff

Cô gái khi còn 50kg.

Hàng ngày, chàng trai đem đủ các món ăn ngon để cung phụng bạn gái trong ba bữa chính: sáng, trưa, tối và 1 bữa ăn nhẹ cũng không kém phần ngon miệng vào buổi đêm. Sự quan tâm, tận tình của người yêu khiến cô gái không thể chối từ.

Hệ lụy đi theo các bữa ăn ngon đều đặn giàu dinh dưỡng là thân hình của người yêu chàng trai ngày 1 phì nộn ra trông thấy. Từ 1 cô gái có thân hình gọn gàng 50kg, bạn gái của anh đã tăng 1 phát 40kg và hiện giờ, cân nặng của cô là 90kg, trở thành 1 thiếu nữ béo điển hình.

ban gai 1

Nhưng, lý do đằng sau các bữa ăn ngon đấy không phải chỉ là màn thể hiện tình yêu cháy bỏng mà vì chàng trai thấy mình có bạn gái xinh đẹp, bị nhiều người để ý mà nhan sắc bản thân lại khá bình thường. Do đó , anh mới quyết định khiến cho bạn gái mình trở nên xấu đi bằng cách vỗ béo cho cô tròn quay.

Tới lúc bạn gái béo lên, chàng trai đã nhanh chóng cầu hôn.Cuối cùng câu chuyện đã rất có hậu khi thấy bạn gái “xấu đúng tiêu chuẩn”, chàng trai đã quỳ xuống cầu hôn cô bạn gái của mình.

toat-mo-hoi-truoc-su-cam-do-cua-thien-than-sexy-so-mot-nhat-ban--9202d6

hình ảnh hạnh phúc của anh chàng khi ngỏ lời với người yêu.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi này đã khiến cư dân mạng xứ Trung xôn xao bàn tán, đa phần mọi người đều chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi, nhưng cũng không ít người lo ngại cho sức khỏe của cô gái khi lên cân 1 cách chóng mặt như thế.

Nguồn: Danviet.vn
Đã được chỉnh sửa bởi 2baomoi