Share

Nhạc sĩ Phó Đức Phương khuyên Sơn Tùng nên tôn trọng bậc cha chú

Nhạc sĩ Phó Đức Phương khuyên Sơn Tùng M-TP nên tôn trọng bậc cha chú

Khi nói về MV “Không phải dạng vừa đâu” của ca sĩ Sơn Tùng M-TP có dựng lên hai người nhạc sĩ bắt Sơn Tùng phải làm theo ý mình để phục vụ buổi diễn thì chàng ca sĩ đã không tuân theo và cởi tung đồ, bộc lộ cá tính của mình ngay trong chính MV.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Liên lạc với nhạc sĩ Phó Đức Phương về việc tạo hình nhân vật trong MV đấy giống hệt như hình tượng không thể khác của nhạc sĩ Phó Đức Phương và nhạc sĩ Dương Khắc Linh như chiếc kính trắng, chiếc đầu xoăn và mái tóc dài của nhạc sĩ Dương Khắc Linh trong sự việc tố Sơn Tùng “đạo nhạc”. Nhạc sĩ Phó Đức Phương cho hay: “Nếu các việc nào mà cũng làm theo kiểu “trả đũa” trẻ con thì đâu còn là 1 nghệ sĩ chân chính”.

ulquBpN3POC6GwC-e1428219886627

Trong MV hai vị nhạc sĩ này được cho là giống với nhạc sĩ Phó Đức Phương và Dương Khắc Linh
Nhạc sĩ Phó Đức Phương đã trao đổi với báo mới và khẳng định, ông sẽ không xem MV và không bao giờ xem MV mang tên Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-Tp vì đơn giản, giới trẻ có thể thần tượng 1 người thỏa mãn theo trào lưu của họ. Tuy nhiên nghệ thuật chân chính không dung nạp các người “ăn cắp” ý tưởng của người khác để phục vụ mục đích cá nhân của mình.

Mời các bạn cùng xem lại MV

Với lời khuyên Sơn Tùng MTP nên xem xét lại bản thân và nếu các góp ý của các người trong nghề, hơn tuổi và đáng bậc cha chú của Sơn Tùng mà anh phản ứng 1 cách thái quá như vậy thì đó là bởi cách nghĩ cũng như sự dung túng dễ dàng của 1 bộ phận giới trẻ bây giờ họ đang “bảo vệ thần tượng 1 cách mù quáng” mà thôi.

Cùng với các lời chia sẻ đó, nhạc sĩ Phó Đức Phương cũng cho biết ông cũng không có thời gian trả lời lại các tạo hình trong MV mới của Sơn Tùng được cho là giống ông. Vì, qua câu chuyện này ông cũng không hiểu mục đích của Sơn Tùng muốn nhắm đến là gì. Và trong MV nếu Sơn Tùng khẳng định đó là nhân vật đóng để gửi đến nhạc sĩ Phó Đức Phương thì lúc đó ông sẽ xem MV cũng như trả lời cụ thể về vấn đề này.

Còn bây giờ , theo bạn đọc cũng như theo khán giả thì MV đấy, hình tượng đó “chỉ có nét giống” chứ không chỉ đích danh nên việc dùng MV thế nào thì phụ thuộc vào Sơn Tùng và quản lý của anh. Nhạc sĩ Phó Đức Phương cũng đưa ra quan điểm: “Giới trẻ cần học hỏi, tiếp thu để nâng cao năng lực, rút kinh nghiệm qua các câu chuyện, các vấn đề nhạy cảm, vượt qua được sự ích kỷ cá nhân thì mới có thể tồn tại lâu dài và được khán giả yêu mến bởi chính cái Tâm của mình với nghề”.

Theo Blog tâm sự