Share

Lén xuất tinh vào cốc cà phê của đồng nghiệp do quá… si tình

Vì nghĩ rằng nếu người mình yêu uống tinh trùng của mình thì cô gái ấy sẽ có tình cảm với mình do đó Lind đã thường xuyên xuất tinh vào ly cà phê của nữ đồng nghiệp để gây chú ý.

Đây là vụ việc có thật xảy ra tại Blaine, Minnesota (Mỹ). Robert John Lind, 34 tuổi, thú nhận rằng anh ta đã yêu thầm cô đồng nghiệp của mình từ lâu song không dám thổ lộ. Tình cờ, đọc được đoạn thông tin cho rằng, nếu để người mình yêu uống tinh trùng của mình, thì cô gái ấy sẽ chú ý và có tình cảm với mình nhiều hơn nên Lind đã quyết định thường xuyên lén xuất tinh vào ly cà phê của cô để tạo sự chú ý.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Nơi Robert John Lind thực hiện hành vi đó đối với nữ đồng nghiệp của mình.

Ở tòa án, người phụ nữ đáng thương này cho biết, mới đây có thấy cà phê của mình có mùi khó chịu, thậm chí có nhiều giọt nhỏ đáng ngờ có mặt trên mặt bàn của mình, tuy nhiên cô chỉ nghĩ rằng chúng được gây ra bởi sữa chua.

4563bd68291c8eb13d743ff14d8626db

Cho tới lúc 1 lần cô thấy Lind lảng vảng gần tách cà phê, tay vẫn giữ chặt “của quý”, khoá quần chưa kéo hết. Quá ngạc nhiên, người phụ nữ này đã giữ lại mẫu cà phê và đâm đơn kiện Lind.

72a31def5391ec9dcd0359ae97215e22

Và có thể Lind sẽ phải đối mặt với án tù một năm sau phiên xét xử vào ngày 22/5 đến đây.

Các công tố viên ban đầu đã buộc Lind với tội quấy rối tình dục, tuy nhiên, sau đấy giảm số lượng, với lý do thiếu bằng chứng,do  WCCO-TV đưa tin báo mới. Rất có thể Lind sẽ phải chịu án tù 1 năm sau phiên xét xử vào ngày 22/5 tới đây.

Theo Khoẻ & Đẹp . blogtamsu