Share

Kỳ lạ cứ ngủ dậy là phát cuồng làm “chuyện ấy”

Kỳ lạ ngôi làng cứ ngủ dậy là phát cuồng làm “chuyện ấy”

Mới đây, người dân tại 1 ngôi làng thuộc Kazakhstan đang phải chịu đựng 1 chứng bệnh kỳ quái. Nhiều người đàn ông tại đây thường xuyên bị chìm vào giấc ngủ li bì tới vài ngày. Điều quan tâm là sau đấy, lúc tỉnh giấc, họ sẽ rơi vào trạng thái thèm quan hệ tình dục mãnh liệt không thể kiểm soát. Vấn đề này thực sự ảnh hưởng tới cuộc sống của cả làng.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

chuyen-ay-2

Chứng bệnh kỳ lạ đang ảnh hưởng tới cuộc sống của cả làng

Không chỉ cácthanh niên khoẻ mạnh, kể cả các người trung niên, hưu lão cũng gặp phải vấn đề nhạy cảm này. Những ông lão phải đi tới 1 thị trấn cách đó khá xa tìm “gái bán hoa” để thoả mãn nhu cầu. Chuyện này chưa từng xảy ra trong quá khứ, căn bệnh kỳ lạ đó đang làm cho các người dân hết sức hoang mang.

Khoảng 160 người, tức 1 phần 4 dân làng đang bi nhiễm căn bệnh kỳ lạ này. Các người phụ nữ trong dân làng kể rằng, cuộc sống của họ khó khăn hơn rất nhiều vì thiếu nhân lực làm việc trầm trọng. Không chỉ thế, triệu chứng thèm “yêu” của người bệnh kéo dài tới cả tháng. Do vậy song cũng không có tài liệu nào nói rõ về căn bệnh này, chính quyền địa phương cũng không có can thiệp gì vì họ cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

chuyen-ay-1

Nhiều phụ nữ tỏ ra lo lắng trước loại bệnh lạ này

Nhiều người đàn ông sau khi tỉnh dậy đã lập tức nghĩ tới chuyện đưa cả gia đình rời khỏi làng để tránh căn bệnh kỳ lạ ảnh hưởng đến vợ con họ. Nếu như không có biện pháp khắc phục, căn bệnh này sẽ trở nên đáng lo ngại.

T. Hà

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam