Share

Dùng búa đập đầu vợ vì dám hỏi có lương chưa

Ngày 25-5, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho thông tin đã hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ sang VKSND cùng cấp đề nghị truy tố Lê Công Tín (SN 1987, ngụ huyện Hóc Môn – TPHCM) về tội “Giết người”.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Theo kết luận điều tra, tối 9-1, sau khi đi dự tiệc sinh nhật của 1 người bạn, Tín đón xe ôm cùng vợ con về nhà. Về tới nhà, chị Mai Thị Thùy Trang (SN 1990, vợ Tín) hỏi lãnh lương chưa thì Tín trả lời rằng chưa lãnh.

Thanh niên đã dùng búa đập đầu vợ và con gái vì người vợ dám hỏi tiền lương của mình.

Vì nghi ngờ nên chị Trang gọi điện hỏi một người bạn làm chung công ty với Tín thì người này xác nhận công ty đã chi lương. Sau đấy, chị Trang đã nổi giận, cãi nhau rồi đòi chia tay với Tín.

Tín gọi điện thoại cho cha ruột của mình nói: “Đây là lần cuối cùng con gọi cho cha” rồi lấy búa đập vào đầu vợ khiến chị bất tỉnh. Thấy con Lê Huỳnh Mai Anh (SN 2012) đang nằm trên nệm khóc đòi mẹ, Tín cũng đến đập vào đầu con khiến bé bất tỉnh.

Nghĩ vợ con đã chết, Tín dùng búa đập liên tiếp 3 nhát vào đầu mình để tự sát song được người dân gần đó phát hiện đưa đi cấp cứu. Vì được đưa đến bệnh viện kịp thời nên cả Tín cùng vợ con không ảnh hưởng đến tính mạng.

Theo kết quả giám định pháp y của Trung tâm Pháp y – Sở Y tế TP HCM, cháu Mai Anh bị thương tật 25%, chị Trang bị 4%, còn Tín bị 8%.

Phạm Dũng