Share

Cô giáo hot girl củ chỏ khi bị học sinh trêu ghẹo

Bị chọc ghẹo, cô giáo như hot girl ở TP.HCM giật chỏ học sinh.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Clip cô giáo như hot girl tại TP.HCM bị chọc nghẹo và đối đáp đáng yêu với những nam sinh trong giờ nghỉ giải lao khiến nhiều thanh niên muốn “xin 1 vé về tuổi thơ”.

co-gaio-nhu-hot-girl-blogtamsu.vn1_

Ảnh được cắt ra từ clip

Nam sinh này cho biết nếu lên mạng xã hội thì cô giáo sẽ như hot girl. Đáp lại lời chọc ghẹo của nam sinh, cô giáo chỉ nở nụ cười đáng yêu.

Sau đấy, nam sinh đi lên bục giảng, đứng bên cạnh và muốn đọ chiều cao với cô giáo này thì bị cô giật chỏ vào bụng. Song đây là chỉ hành động đùa giỡn vui vẻ của cô giáo với học trò.

Cô giáo xinh như hoa bị nam sinh trong lớp học ở TP.HCM chọc ghẹo và đối đáp lại theo phong cách rất xì-tin, và còn dùng từ “đắng lòng”.

Rất nhanh chóng, tên và địa chỉ Facebook của cô giáo khiến nhiều nam thanh niên “muốn đi học lại” đã được tìm ra.

Cô giáo này có nickname My Hạ Kim, sinh ngày 20.5.1991 tại Bình Phước và hiện công tác ở TP.HCM. Trước đó, My Hạ Kim từng học trường THPT Đồng Xoài và Đại học Sư Phạm TP.HCM.

fc0a792dce6a5720fc271d8029cc36a9

Xinh như hot girl do đó việc My Hạ Kim bị những học sinh chọc ghẹo là điều khó tránh khỏi. Có thể thấy, đôi khi xinh quá cũng là điều bất lợi, nhất là trong nghề dạy học  các bạn nhỉ

Sau khi đăng tải lại clip này trên Facebook cá nhân, My Hạ Kim bình luận dí dỏm: “Bạo lực học đường. Đừng có nhờn với cô nhá. Nói chứ kiểu như học sinh muốn nói: Cô đừng nhờn với em. Nó đang bắt nạt mình”.