Share

Bị cả thùng phuy dầu lửa đang cháy đổ vào người

Người đàn ông bị cả thùng phuy dầu lửa đang cháy đổ vào người

Ngày đưa chồng đi cấp cứu, trong người chị Toan không có đồng nào. Gia cảnh khó khăn, người vợ trẻ ấy cho hay dù phải bán đi tải thóc cuối cùng để cứu chồng chị cũng đồng ý.

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Nghị lực của người đàn ông bị bỏng nặng

“Mình có 1 người em, em ấy tâm thần không được ổn định, gia đình nghèo khó, sống nhờ vào việc làm thuê cuốc mướn.

Cách đây ba tháng em đi làm thuê bị nổ thùng nhựa đường vào người, rồi bỏng nặng, suy hô hấp, sốc bỏng. Bác sỹ đều nói rằng tiên lượng rất nặng, khó mà qua khỏi.

nguoi-dan-ong-bi-ca-thung-phuy-dau-lua-dang-chay-do-vao-nguoi

Tuy nhiên, với nỗ lực của những bác sỹ Viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác trực tiếp điều trị cùng sự chăm sóc của người thân và nhất là tự bản thân em vượt lên, toàn trạng đã có tiến triển tốt hơn.

Em được chuyển tới khoa Liền Vết thương điều trị tiếp sau hơn một tháng nằm tại khoa Hồi sức cấp cứu (Viện Bỏng Quốc gia). Rồi biến chứng loét điểm tỳ, viêm phổi, quan trọng hơn là vùng đặt nội khí quản cũ của em khó liền, bị xơ hoá co kéo, khiến em suy hô hấp.

1 lần nữa em lại được chuyển về khoa Hồi sức cấp cứu đặt nội khí lần hai vào ngày 30/3.

Mình vẫn luôn động viên em phải cố gắng, vì gia đình và cả các người đã quan tâm tới em”.

Anh Khang đang được điều trị ở khoa Hồi sức cấp cứu Viện Bỏng Quốc gia

Đây là những dòng chia sẻ của Hoàng Thị Hiền trên trang cá nhân về hoàn cảnh người em họ của mình là Trần Công Khang (SN 1981, Đông Lĩnh, Đông Sơn, Thanh Hóa).

nguoi-dan-ong-bi-ca-thung-phuy-dau-lua-dang-chay-do-vao-nguoi (2)

Khi chúng tôi có mặt ở khoa Hồi sức cấp cứu (Viện Bỏng Quốc gia) vào ngày 31/3, vợ anh Khang là chị Hoàng Thị Toan (SN 1990) đang tất tưởi lo cho ca cấp cứu của chồng. Từ khi chồng bị bỏng tới nay, chị không rời anh nửa bước.

“Ngày hôm qua chồng tôi phải cấp cứu 3 lần, hôm nay cũng cấp cứu hai lần rồi. Đêm qua còn bị sốt, co giật liên tục. Nhìn chồng mà tôi xót lắm” – cố gắng nuốt các giọt nước mắt đang chực trào, chị Toan cho hay.

Nói thêm về tình trạng bệnh của bệnh nhân Trần Công Khang, bác sỹ Viện Bỏng Quốc gia cho biết: Lúc mới chuyển vào khoa Hồi sức cấp cứu, bệnh nhân bỏng 60% trong đấy có 25% độ sâu bỏng độ 3, độ 4.

Đến nay sau khi cắt hết hoại tử, bệnh nhân được chuyển sang khoa Liền vết thương điều trị tiếp.

nguoi-dan-ong-bi-ca-thung-phuy-dau-lua-dang-chay-do-vao-nguoi (1)

Thời gian mới đây, bệnh nhân có biến chứng viêm phổi, loét mông, tay có một số đốt bị hoại tử và đã phải tháo khớp đốt một của ngón 4, 5

Mấy hôm nay, bệnh nhân bị suy hô hấp do đó ngày 30/3 bệnh nhân được chuyển trở lại khoa Hồi sức cấp cứu, đang đặt nội khí quản lần hai và không ăn uống được gì.

Theo soha