Share

Bật mí ít biết về gia đình của Sơn Tùng M-TP và Chi Pu

Chi Pu và Sơn Tùng M-TP là hai cái tên nổi danh trong làng giải trí Việt song ít ai biết sau họ là 1 gia đình khá bình thường.

Chi Pu

Tại sao mercedes-benz lại danh tiếng đến thế, bạn có muốn ngồi lên chiếc ô tô Mercedes c250 đang hot nhất không ?

Nhiều người nghĩ rằng, bạn trẻ nào muốn trở thành hotgirl và tham gia các hoạt động trong showbiz thì gia đình phải có người trong nghề. Nhưng, điều này không hề đúng với Chi Pu. Hotgirl Hà thành sinh ra trong 1 gia đình bố làm bộ đội và mẹ làm giáo viên.

giadinh11_tlio

Bố mẹ Chi Pu chụp ảnh chung với con gái

Chipu từng chia sẻ: “Chi cảm thấy rất may mắn khi được bố mẹ dạy dỗ và bảo ban đúng truyền thống, để mình có nhân cách và phẩm chất tốt. Khi Chi bắt đầu dấn thân vào showbiz thì bố mẹ cũng lo lắng nhiều lắm, song dần dần Chi đã chứng minh được con gái của bố mẹ đã dần tự lớn và quyết định cho bản thân. Tuy nhiên dù Chi làm gì thì bố mẹ cũng vẫn luôn bên Chi cả, lúc nào cũng có chỗ dựa đằng sau nên yên tâm lắm”.

chi_gkop

Chi Pu và ngôi nhà khang trang
Do đó dù không làm trong nghề song bố mẹ Chi Pu giúp cô biết cân bằng cuộc sống và giữ được các phẩm chất tốt khi đặt chân vào showbiz.

Sơn Tùng M-TP

Trong cuộc trò chuyện trước đây Sơn Tùng cũng từng chia sẻ tình cảm của mình, anh nói : “Gia đình chính là nơi anh luôn hướng về và là động lực tiếp thêm sức mạnh cho anh mỗi khi khó khăn”. .

1401957537-son-tung-19

Ảnh gia đình sơn tùng MTP
Được sống trong vòng tay yêu thương hết mực của bố mẹ có lẽ cũng là 1 lý do giúp Sơn Tùng có thể đạt được các thành công như ngày hôm nay. Anh chia sẻ dù là ‘hiện tượng Vpop’ với hàng triệu fan trên khắp cả nước, chàng trai sinh năm 1995 cho đến nay vẫn ôm mẹ ngủ mỗi khi có dịp về thăm nhà.
giadinh15_ofqf

Cả gia đình Sơn Tùng cùng nhau chụp ảnh

Gia đình của Sơn Tùng bao gồm bố mẹ và em trai đang sống tại 1 căn nhà khá khang trang ở thành phố Thái Bình. Được biết bố mẹ nam ca sĩ làm kinh doanh buôn bán, nhưng từ khi anh được nhiều người biết tới công việc trở nên bận rộn hơn nên Mẹ anh và em trai đã vào TP. HCM ở cùng.

Sơn Tùng rất giống bố bởi khuôn mặt. Trông bố mẹ anh khá trẻ nên rất thoải mái và nhiệt tình. Bố anh cũng từng xuất hiện rất nhiều lần trước công chúng.